Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi. Tuy nhiên theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi đều bị trùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết, tính tình thay đổi, phai tàn nhan sắc. Điều này làm phiền lòng chị em mà không dám thổ lộ với ai.

Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, tại Phòng khám sản phụ khoa Thu Hiền, chúng tôi đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cho chị em tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời. Thẩm mỹ tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng và thu nhỏ vùng âm đạo để chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG :
✅ Với thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài
۵ Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo
۵ Phì đại môi lớn, môi bé.
۵ Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi mổ đẻ.
۵ Trong trường hợp lỗ âm đạo rỗng thì khách hàng nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

✅ Với thu nhỏ tầng sinh môn
۵ Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
۵ Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
۵ Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
۵ Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn…

🥇🥇🥇ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SAU KHI THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN TẠI PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA THU HIỀN🥇🥇🥇

– Vùng kín đẹp gọn gàng, âm đạo nhỏ như thời son trẻ
– Xóa bỏ các sẹo xấu do sinh đẻ
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phòng khám sản phụ khoa Thu Hiền với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có chuyên môn sâu về khoa sản và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện cho khách hàng mang lại kết quả cao nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ đặt lịch khám tại đây:

Địa chỉ: số 337, đường Trần Hưng Đạo, khu Xuân Cầm, phường Xuân Sơn, TX. Đông Triều, Quảng Ninh.

SĐT: 0972387322 hoặc 0984233925

SỬA SẸO TẦNG SINH MÔN – DỊCH VỤ THẨM MỸ SAU SINH
———&&&———

Sau khi sinh (sinh thường) và biến chứng do thẩm mỹ tầng sinh môn. Chính là nguyên nhân gây ra nỗi ám ảnh mang tên “sẹo tầng sinh môn” hay “tầng sinh môn lồi lõm”. Điều này khiến không ít chị em lo lắng và e ngại khi quan hệ với đối phương. Vậy để khắc phục vấn đề “sẹo tầng sinh môn” sẽ làm như thế nào? Đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín – chuyên nghiệp để sửa tầng sinh môn? Tất cả sẽ được giải quyết nhờ phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn

✳ Tại sao khi sinh con phải rạch tầng sinh môn?

Rất nhiều trường hợp do nhiều nguyên nhân khác nhau phần lớn là do cơ địa của mỗi sản phụ cũng như trọng lượng thai nhi khiến họ không có khả năng sinh bình thường. Lúc này để bảo vệ bé và người mẹ được an toàn. Cũng như đảm bảo cho tầng sinh môn không bị rách và tổn thương đến bộ phận sinh dục, Bác sĩ tiến hành rạch tầng sinh môn. Đây cũng chính là giải pháp phù hợp nhất cho các bà mẹ khó sinh.

Sau đó tầng sinh môn sẽ được khâu lại, vết khâu tầng sinh môn đóng vai trò quan trọng giúp tầng sinh môn lành lại nhanh chóng sau sinh. Nhờ rạch tầng sinh môn mà bộ phận sinh dục nữ hạn chế tổn thương khi sinh. Vết khâu tầng sinh môn sẽ nhanh chóng lành lại theo thời gian nếu như bạn được chăm sóc đúng cách.

Ngoài ra, tùy vào cơ địa hay tuổi tác sau này mà sẹo tầng sinh môn trở nên lồi lõm và biểu hiện dưới những bệnh lý khác nhau. Hầu hết, vết rạch tầng sinh môn, tai nạn khi phẫu thuật không an toàn đều để lại sẹo. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, sinh lý, cũng như rào cảm trong chuyện chăn gối,..

Vì vậy, ngay sau khi phát hiện ra các vết sẹo thì các chị em cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Từ đó đưa ra biện pháp phù hợp để chữa trị sẹo tầng sinh môn.

Tư vấn #Thẩm_mỹ_sửa_sẹo_tầng_sinh_môn tại #Phòng_khám_sản_phụ_khoa_Thu_Hiền là phương pháp thẩm mỹ nhằm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước của sẹo tầng sinh môn. Đồng thời, phương pháp này có thể khắc phục được các loại sẹo sâu, sẹo rộng khác nhau đem lại tầng sinh môn đẹp tự nhiên như chưa từng đụng dao kéo.

✳ Những ai có thể sử dụng phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn?

Đối với phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn thường dành cho những chị em phụ nữ có khuyết điểm tại vùng nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng phương pháp sửa sẹo tầng sinh môn mà trường hợp cụ thể dưới đây nên sử dụng:

✅ Chị em từ 18 tuổi trở lên vì lúc này bộ phận sinh dục nữ mới có cấu tạo hoàn chỉnh.

✅ Chị em có vùng kín bị tổn thương do phẫu thuật không thành công để lại sẹo xấu.

✅ Phụ nữ sau sinh vì khi sinh tầng sinh môn bị rạch một đường để lại sẹo lồi lõm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Với những trường hợp trên, thẩm mỹ lại tầng sinh môn là điều cần thiết nhằm đem lại sự tự tin hạnh phúc cho chị em.

####&&&####

Để được tư vấn cụ thể hơn về thẩm mỹ tầng sinh môn, sửa sẹo tầng sinh môn, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA THU HIỀN

🌱 ĐC: Số 337 khu Xuân Cầm, phường Xuân Sơn, TX. Đông Triều, QN
🌱 #SĐT_0972387322 #hoặc_0984233925 — tại Phường Xuân Sơn Đông Triều Quảng Ninh.