Phụ trách phòng khám

BSCKI. Phạm Thị Thu Hiền

Hiện đang công tác tại Khoa điều trị yêu cầu (sản phụ yêu cầu) Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí từ năm 2009. Sau 5 năm công tác (năm 2014), bệnh viện cử bác sĩ Hiền đi học Chuyên khoa I tại Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp năm 2016 chuyên ngành Sản phụ khoa.

Trong thời gian học tập tại Hà Nội, bác sĩ Hiền được phân công công tác tạm thời tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương và sau đó được cấp 3 chứng chỉ:

 • Chứng chỉ Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa trình độ nâng cao – Bệnh viện phụ sản TW.
 • Chứng chỉ Kỹ thuật soi – đốt cổ tử cung – Bệnh viện phụ sản Trung Ương.
 • Chứng chỉ Phẫu thuật nội soi cơ bản trong phụ khoa – Bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Tháng 9 năm 2015 được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.

Hơn 10 năm qua, bác sĩ Thu Hiền đã trực tiếp siêu âm, thăm khám, đỡ đẻ, mổ đẻ cho hàng nghìn thai phụ cũng như giúp đỡ rất nhiều chị em bị mắc bệnh phụ khoa và đặc biệt là tư vấn, điều trị cho các cặp đôi bị vô sinh, hiếm muộn.

Các dịch vụ của phòng khám

 • Dịch vụ thai sản: Thăm khám, theo dõi và quản lý thai kì
 • Thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh phụ khoa
 • Khám tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
 • Kế hoạch hóa gia đình (trừ không đình chỉ thai nghén)
 • Cung cấp gói khám phụ khoa từ cơ bản đến nâng cao
 • Siêu âm sản phụ khoa
 • Thăm khám, tư vấn và điều trị vô sinh – hiếm muộn
 • Tư vấn thẩm mỹ sau sinh
 • Các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu của khách hàng

Cở sở vật chất – Trang thiết bị

Với mục tiêu “Chất lượng và thân thiện” nên ngay từ khi mới thành lập, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thu Hiền đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Đi kèm với đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trọn gói chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Phòng khám chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình thăm khám điều trị như: Máy soi cổ tử cung, máy đốt laser, hệ thống máy siêu âm hiện đại, kính hiển vi, các thiết bị IUI điều trị vô sinh – hiếm muộn… Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về kĩ thuật và công nghệ đảm bảo đem lại kết quả chính xác nhất đã được kiểm định.

Không gian chờ – khám chữa bệnh – nghỉ ngơi thoáng đãng, sang trọng và tiện nghi.

Tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ hoạt động của phòng khám là “Luôn trân trọng người bệnh” & “Chữa bệnh tận tâm, tận lực, thân mật như gia đình”, Phòng khám sản phụ khoa Thu Hiền mong muốn tạo ra sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, nhận được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng để trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người dân trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Mục tiêu nghề nghiệp

Thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản, có thể đăng ký hẹn lịch khám theo giờ. Thời gian khám mỗi bệnh nhân tỉ mỉ, không giới hạn thời gian khám (số phút)/ mỗi bệnh nhân, không chạy theo số lượng, chú ý lắng nghe ý kiến của người bệnh, trao đổi tư vấn và đưa ra chẩn đoán chính xác.

Tùy theo tình trạng sức khỏe và bệnh lý của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc cũng như rút ngắn thời gian điều trị để mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân.

Mỗi trải nghiệm của khách hàng đều là niềm vui cũng như là động lực để Phòng khám cố gắng hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.